Bảo hiểm Bảo Việt bảo hiểm cho đoàn thể thao Việt Nam tại ABG 5

(ĐTCK) Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (BHBV) vừa trở thành là nhà bảo hiểm chính thức và duy nhất cho toàn đoàn thể thao Việt Nam tham dự Đại hội Thể thao Bãi biển châu Á lần thứ 5 (ABG 5)
Bảo hiểm Bảo Việt bảo hiểm cho đoàn thể thao Việt Nam tại ABG 5

Theo thỏa thuận, Bảo hiểm Bảo Việt sẽ bảo hiểm miễn phí bảo hiểm y tế toàn diện cho 450 vận động viên của đoàn thể thao Việt Nam trong suốt thời gian Đại hội diễn ra với mức trách nhiệm bảo hiểm tối đa là 200 triệu đồng/người/vụ.

Như vậy, tổng giá trị bảo hiểm cho toàn đoàn lên đến 90 tỷ đồng. Ngoài ra, bất cứ vận động viên nào của đoàn khi đạt huy chương Vàng sẽ được hưởng quyền lợi bảo hiểm tai nạn với mức trách nhiệm tối đa là 100 triệu đồng/người/vụ trong thời gian 12 tháng kể từ thời điểm bế mạc đại hội ABG 5 với điều kiện bảo hiểm được thực hiện theo quy tắc bảo hiểm tai nạn con người có mở rộng cho việc tham gia tập huyện/thi đấu thể thao chuyên nghiệp.

Với bảo hiểm miễn phí trên, Bảo hiểm Bảo việt mong muốn các vận động viên Việt Nam hoàn toàn an tâm thi đấu hết mình để đạt thành tích cao nhất.

Được biết, hiện Bảo hiểm Bảo việt vẫn duy trì là nhà cung cấp dịch vụ Bảo hiểm Y tế và tai nạn con người số 1 Việt Nam, đáp ứng nhu cầu bảo hiểm đa dạng của mọi đối tượng khách hàng.

Kim Lan

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục