Amway Việt Nam lần thứ 10 nhận giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khoẻ cộng đồng

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Nhãn hiệu Nutrilite của Amway vừa được trao tặng Cúp vàng vì sức khỏe cộng đồng cho hai sản phẩm: Thực phẩm bổ sung Nutrilite All Plant Protein,thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nutrilite Double X. Đây là lần thứ 3 liên tiếp hai sản phẩm này được nhận Cúp vàng.
TS. Nguyễn Bá Thủy - Nguyên thứ trưởng Bộ Y tế và PGS.TS Trần Đáng - Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) trao cúp vàng và chứng nhận cho Ông Nguyễn Phương Sơn – Giám đốc Đối ngoại Amway Việt Nam TS. Nguyễn Bá Thủy - Nguyên thứ trưởng Bộ Y tế và PGS.TS Trần Đáng - Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) trao cúp vàng và chứng nhận cho Ông Nguyễn Phương Sơn – Giám đốc Đối ngoại Amway Việt Nam

Kể từ khi những viên vitamin đa khoáng chất đầu tiên được Carl F.Rehnborg – Nhà sáng lập Nutrilite - tạo ra cho đến ngày nay, Nutrilite đã trải qua hơn 85 năm phát triển với những thành tựu chất lượng và uy tín được khẳng định qua thời gian.

Sự kết hợp hài hòa giữa tinh hoa từ khoa học và tinh túy từ thiên nhiên đã giúp Nutrilite trở thành lựa chọn ghi điểm với niềm tin của người tiêu dùng Việt.

Các nhà khoa học của Nutrilite dựa trên rất nhiều tiêu chí đánh giá chất lượng để đảm bảo sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất. Các chuyên gia thực hiện hơn 25.000 bài kiểm tra mỗi tháng và hơn 500.000 đánh giá chất lượng mỗi năm, bao gồm nhiều tiêu chuẩn khác nhau với 7 bài kiểm tra định tính.

Những tiên phong trong việc nghiên cứu khoa học dinh dưỡng, cùng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong từng khâu sản xuất đã đưa Nutrilite trở thành người dẫn đầu trên toàn thế giới trong ngành thực phẩm bổ sung dinh dưỡng. Sự đổi mới của thương hiệu Nutrilite được công nhận với hơn 190 bằng sáng chế (bao gồm đã được cấp và đang chờ phê duyệt) trên toàn thế giới.

Nutrilite là nhãn hiệu vitamin và khoáng chất duy nhất có quy trình trồng trọt, thu hoạch và chế biến trên ba trang trại lớn có chứng nhận hữu cơ để tạo ra nguồn nguyên liệu tự nhiên từ thực vật cung cấp cho việc sản xuất thực phẩm bổ sung chất dinh dưỡng.

Dưỡng chất thực vật (Phytonutrients) đã được tìm thấy trong các loại trái cây và rau củ dưới mô hình này, mang đến nhiều lợi ích cho sức khoẻ, đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng của con người.

Dưới quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng khép kín và nghiêm ngặt, tỉ mỉ từ khâu chọn hạt giống, trồng trọt, thu hoạch đến chế biến các dưỡng chất từ thực vật, bảo đảm các dưỡng chất thiên nhiên được lưu giữ trọn vẹn trong từng sản phẩm an toàn và chất lượng.

N.Lan

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục