AIA Việt Nam hỗ trợ 20 triệu đồng cho người không may tử vong do virus SARS-CoV-2

(ĐTCK) Với mong muốn tiếp tục chung tay và đồng hành cùng cộng đồng vượt qua cuộc chiến chống đại dịch Covid-19, AIA Việt Nam triển khai Chương trình AIA Việt Nam sẻ chia cùng cộng đồng.
AIA Việt Nam hỗ trợ 20 triệu đồng cho người không may tử vong do virus SARS-CoV-2

Chương trình dành cho tất cả các công dân có quốc tịch Việt Nam, từ 18 - 55 tuổi, đang cư trú tại Việt Nam và không bị chẩn đoán dương tính với virus SARS-CoV-2 hoặc không đang điều trị do dương tính với virus SARS-CoV-2 tại thời điểm đăng ký tham gia chương trình.

Thời gian đăng ký tham gia chương trình bắt đầu từ ngày 28/10/2021 đến hết ngày 30/11/2021.

Theo đó, khi đăng ký tham gia chương trình thành công, người thụ hưởng theo chỉ định sẽ nhận được hỗ trợ từ AIA Việt Nam một khoản tài chính trị giá 20 triệu đồng trong trường hợp người tham gia không may tử vong do virus SARS-CoV-2.

Khoản hỗ trợ có hiệu lực trong vòng 90 ngày, kể từ ngày người tham gia chương trình đăng ký thành công và được cấp Giấy Chứng nhận tham gia chương trình phát hành bởi AIA Việt Nam.

Trong trường hợp người tham gia đang là khách hàng tại AIA Việt Nam, thì việc nhận thanh toán khoản hỗ trợ tài chính này không ảnh hưởng đến bất kỳ quyền lợi nào phát sinh nào từ (các) Hợp đồng bảo hiểm đang có hiệu lực của người tham gia tại AIA Việt Nam trước đó.

Người tham gia cần cung cấp chính xác số điện thoại, địa chỉ thư điện tử (Email) và địa chỉ liên hệ để nhận được Giấy Chứng nhận tham gia Chương trình và các thông báo/cập nhật từ AIA Việt Nam.

Theo ông Wayne Besant, Tổng giám đốc AIA Việt Nam, đây là khoản hỗ trợ dành cho cộng đồng với toàn bộ kinh phí được trích từ ngân sách của AIA Việt Nam, không phải là một chương trình khuyến mại. Chương trình này cũng không phải là một sản phẩm bảo hiểm, hay thuộc đặc tính của bất kỳ sản phẩm bảo hiểm nào của AIA Việt Nam.

N.Lan

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục