ACBS trải nghiệm giao dịch trực tuyến trên hệ điều hành iOS và Android

(ĐTCK) Từ 24/4, khách hàng của Công ty Chứng khoán ACB (ACBS) đã có thể đặt lệnh giao dịch trực tuyến qua các thiết bị di động chạy trên cả 2 hệ điều hành iOS và Android.
ACBS trải nghiệm giao dịch trực tuyến trên hệ điều hành iOS và Android

Khách hàng có thể tải ứng dụng ACBS Trade tại Google Play Store phiên bản 1.0.3 đối với thiết bị Android và phiên bản 1.3.6 trên App Store đối với iOS để trải nghiệm phương thức giao dịch hiện đại, thông minh với thiết kế giao diện đơn giản, thân thiện.

ACBS Trade có đầy đủ các chức năng như đặt lệnh giao dịch chứng khoán, chuyển tiền online, theo dõi sổ lệnh, số dư chứng khoán, số dư tiền, bảng giá tùy chỉnh theo mã chứng khoán, thay đổi và cấp lại mật khẩu.

Ứng dụng giao dịch chứng khoán ACBS Trade hiện có các phiên bản dành cho máy tính, và các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành iOS và Android. Hệ thống giao dịch mới của ACBS đã tiệm cận tới chuẩn chung của ngành tài chính - chứng khoán trên thế giới, đáp ứng mọi khối lượng giao dịch lớn với các sản phẩm dịch vụ ngày càng phức tạp của nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Ưu điểm vượt trội của ACBS Trade là tốc độ lệnh lên sàn nhanh, thao tác đơn giản và giao diện thông minh, giảm thiểu tối đa rủi ro và nâng cao hiệu quả đầu tư cho khách hàng. 

Tổng đài hỗ trợ 1900 5555 33

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục