ACB được vinh danh "nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2021"

(ĐTCK) ACB vừa vinh dự nhận được giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2021” (Best Companies To Work For In Asia 2021). Đây là năm thứ ba liên tiếp ACB nhận được giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” của HR Asia.
ACB được vinh danh "nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2021"

HR Asia đánh giá ACB là một doanh nghiệp có môi trường làm việc xuất sắc khi có chính sách nhân sự vượt trội, chế độ đãi ngộ hấp dẫn và thường xuyên tổ chức các hoạt động nội bộ sôi nổi nhằm gia tăng sự gắn kết của nhân viên và đội ngũ ban lãnh đạo.

Đứng trước những thách thức do ảnh hưởng của đại dịch Covid - 19, ACB đã có sự linh hoạt cao trong các chính sách để vừa bảo đảm hoạt động kinh doanh vừa chăm sóc, bảo vệ đội ngũ nhân viên một cách tốt nhất, giúp họ yên tâm về cuộc sống, ổn định tâm lý và giữ vững tinh thần trước mọi khó khăn xã hội.

Chủ tịch HĐQT ACB - ông Trần Hùng Huy chia sẻ, giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2021” là một sự ghi nhận giá trị dành cho những nỗ lực của ACB trong việc tạo dựng một tổ chức đặt yếu tố con người lên hàng đầu cùng với nét văn hóa doanh nghiệp nhân văn.

Các chính sách hoặc hoạt động của ACB đều nhằm mang đến sự hài lòng cho nhân viên nhưng vẫn luôn tạo động lực để nhân viên phấn đấu, nhận thức rõ vai trò và làm chủ được sự phát triển của mình đi cùng với sự tăng trưởng của ACB.

Đặc biệt, ACB không ngừng thúc đẩy hoạt động học tập của nhân viên diễn ra thường xuyên để tạo ra được năng lực đổi mới mạnh mẽ từ bên trong Ngân hàng.

Vân Linh

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục