ACB dành 10.000 tỷ đồng cho vay lãi suất từ 5% hỗ trợ hồi phục sản xuất, kinh doanh

(ĐTCK) ACB sẽ dành nguồn vốn vay lên đến 10 ngàn tỷ đồng với mức lãi suất ưu đãi từ 5%/năm để đáp ứng nhu cầu vốn của khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trong phục hồi sản xuất kinh doanh.
ACB dành 10.000 tỷ đồng cho vay lãi suất từ 5% hỗ trợ hồi phục sản xuất, kinh doanh

Ông Từ Tiến Phát, Phó tổng giám đốc ACB cho biết, Ngân hàng luôn mong muốn đồng hành với khách hàng để nắm bắt các cơ hội kinh doanh, phục hồi mạnh mẽ sau thời gian gặp nhiều khó khăn.

Nguồn vốn vay này được tập trung cho vay sản xuất kinh doanh dành cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh phục hồi sản xuất kinh doanh. Lãi suất cho vay ưu đãi dành cho doanh nghiệp là từ 5%/năm và hộ kinh doanh là từ 6%.

Đặc biệt, trong 15 ngày đầu tháng 10/2021, Hộ kinh doanh giải ngân sẽ được giảm thêm 0,2%/năm. Các gói cho vay được thiết kế phương thức và chu kỳ trả nợ phù hợp để giúp khách hàng có thể thích ứng tốt nhất với tình hình kinh doanh hiện nay.

Bên cạnh triển khai các gói cho vay ưu đãi, ACB cũng đã triển khai các gói tài khoản miễn phí chuyển tiền online; miễn phí rút/nộp tiền ATM/CDM và hoàn tiền tối đa 1% khi sử dụng thẻ dành cho khách hàng cá nhân.

Cùng thực hiện mục tiêu miễn giảm phí, từ 01/10/2021, ACB triển khai gói ưu đãi “ACB không phí” dành cho doanh nghiệp giao dịch qua các kênh online. Miễn giảm 100% phí dịch vụ tài chính khi khách hàng doanh nghiệp giao dịch trực tuyến qua ACB Online, ACB Business Banking (ACB BBB) và ACB Business App...

Vân Linh

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục