ABBANK tung loạt khuyến mãi cuối năm, 100% cơ hội nhận quà

(ĐTCK) Nhân dịp mua sắm cuối năm, ABBANK áp dụng nhiều chính sách khuyến mãi cộng thêm nhằm tạo thêm niềm vui cho khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng.

ABBANK tung loạt khuyến mãi cuối năm, 100% cơ hội nhận quà

Theo đó, từ ngày 24/11/2020, tất cả khách hàng cá nhân mới mở thẻ tín dụng ABBANK Visa sẽ được tặng Evoucher Got It trị giá 100.000 đồng khi có tổng doanh số chi tiêu đạt từ 3 triệu đồng trở lên trong mỗi kỳ chi thưởng.

Chương trình sẽ kéo dài đến hết 24/2/2021 hoặc cho đến khi hết ngân sách chương trình, áp dụng cho các giao dịch thanh toán bằng thẻ Visa Credit bao gồm các hạng thẻ khi mua sắm và thanh toán trên POS, ATM, online (trừ dòng thẻ tín dụng Visa Cash Back và Visa Travel và không bao gồm giao dịch hoàn trả, vấn tin tài khoản, rút tiền mặt, sao kê).

Cũng trong dịp này, khách hàng sử dụng dịch vụ Western Union tại ABBANK và Đại lý phụ của ABBANK sẽ nhận được thẻ cào may mắn với 100% cơ hội trúng thưởng trong chương trình “Nhận tiền WU – Vui hơn Tết”, diễn ra từ ngày 1/12/2020 đến hết ngày 31/1/2021 (hoặc kết thúc sớm khi hết thẻ cào).

Chương trình quy định tùy theo giá trị giao dịch vừa thực hiện, khách hàng sẽ nhận được phiếu giảm giá 100%, 70% và 50% phí dịch vụ chuyển tiền cho lần giao dịch tiếp theo. Ngoài ra, mỗi giao dịch cũng sẽ nhận một thẻ cào khuyến mãi với cơ hội nhận các phần quà thiết thực như vali kéo, balo du lịch nón bảo hiểm hoặc ví đựng hộ chiếu.

Mới đây nhất, ABBANK vừa cho ra mắt dòng thẻ ghi quốc tế điện tử với tên gọi AB Ditizen Visa Debit card, được tích hợp trên ứng dụng AB Ditizen giúp khách hàng sử dụng thẻ thanh toán online dễ dàng vào bất kỳ lúc nào và an toàn với công nghệ bảo mật 3D-Secure.

ABBANK sẽ dành tặng 50.000 đồng cho mỗi khách hàng khi mở mới thành công thẻ AB Ditizen Visa Debit và có phát sinh giao dịch đầu tiên bất kỳ trong thời gian diễn ra chương trình “Xài thẻ điện tử, nhận ưu đãi khủng” diễn ra từ nay đến hết 31/12/2020.

P.Lan

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục