AB InBev tài trợ học bổng “ Cùng em đến trường” cho trẻ em mồ côi do Covid-19

(ĐTCK) Với tinh thần kết nối vì một thế giới tốt đẹp hơn, ngày 30/11, AB In Bev tài trợ học bổng “Cùng em đến trường” với sự quan tâm đặc biệt nhằm hỗ trợ chăm sóc trẻ em mồ côi do Covid-19.
Anh Trương Văn Toàn (Giám đốc Pháp lý, Đối ngoại và truyền thông Công ty TNHH Bia Anheuser-Busch InBev) và chị Đinh Ngọc Thúy Vy (Phụ trách truyền thông) trao học bổng cho các trẻ em mồ côi tại thị xã Tân Uyên. Anh Trương Văn Toàn (Giám đốc Pháp lý, Đối ngoại và truyền thông Công ty TNHH Bia Anheuser-Busch InBev) và chị Đinh Ngọc Thúy Vy (Phụ trách truyền thông) trao học bổng cho các trẻ em mồ côi tại thị xã Tân Uyên.

Hưởng ứng lời kêu gọi của các tổ chức uy tín về việc tạo thêm nguồn lực tài chính cho các trẻ em mồ côi do Covid-19, cũng như cam kết hỗ trợ về vật chất lẫn tinh thần đoàn kết để cả nước vượt qua khó khăn trong cuộc chiến chống đại dịch, Công ty TNHH Bia Anheuser-Busch InBev Việt Nam (AB InBev) chung tay góp sức cùng với Hội chữ thập đỏ thị xã Bến Cát và Đoàn thanh niên thị xã Tân Uyên tài trợ học bổng” Cùng em đến trường” cho 47 trẻ em mồ côi do Covid-19 với mỗi phần học bổng trị giá 10 triệu đồng.

Với hoạt động này, đại diện phía AB InBev, ông Trương Văn Toàn - Giám đốc Pháp lý, Đối ngoại và Truyền thông chia sẻ: “Những trẻ em mồ côi do COVID-19, mỗi em một hoàn cảnh khó khăn khác nhau, rất nhiều em là con em của những gia đình lao động nghèo, đặc biệt khó khăn. Hơn lúc nào hết, các em cần nhận được sự yêu thương, san sẻ từ cộng đồng và xã hội để sớm vượt qua mất mát, ổn định cuộc sống và vươn lên trở thành những người có ích trong xã hội.

Chúng tôi - AB InBev Việt Nam - mong muốn lan tỏa tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng, nhằm tạo ra sự cộng hưởng có ý nghĩa cho những người dân Việt Nam, đặc biệt là những trẻ em ở những nơi khó khăn như thị xã Tân Uyên và Bến Cát. Đây chính là những hoạt động minh chứng cho mục tiêu kết nối mọi người đến gần nhau hơn vì một thế giới tốt đẹp hơn của chúng tôi”.

Thành lập năm 1366, Anheuser-Busch InBev (viết tắt là AB InBev) có trụ sở tại Leuven (Bỉ) và chi nhánh tại nhiều quốc gia, cùng đội ngũ 170.000 nhân viên trên toàn cầu.

Anheuser-Busch InBev hiện sở hữu hơn 630 nhãn hiệu bia phủ sóng khắp 150 quốc gia. Công ty luôn nằm trong Top 5 tập đoàn FMCG trên toàn thế giới. Trong đó, nhãn hiệu đã có mặt tại Việt Nam bao gồm Budweiser®, Hoegaarden®, Beck’s®, Leffe®, Corona® và Stella Artois®.

Vũ Duy Bắc

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục