Bún mọc Tạ Hiện
Cũng là bát bún với những miếng mọc thịt xay cùng mộc nhĩ, thêm gia vị nhưng quán bún mọc ở Tạ Hiện được nhiều người biết đến. Bún ở đây không ăn cùng dọc mùng hay măng khô xào như các quán khác mà ăn cùng măng tươi.
Chim cút nướng
Quán đã mở hơn 20 năm, nổi tiếng với món chim cút nướng. Để có những đĩa thịt chim vàng ươm, thơm lừng chủ quán phải tẩm ướp gia vị trong 5 tiếng rồi đem nướng vàng cháy cạnh trên bếp than hoa.
Chim cút nướng ăn ngon hơn khi chấm với muối tiêu. Thịt thơm ngọt, kết hợp với vị cay của ớt, tiêu, vị chua dịu của chanh, quất sẽ rất vừa miệng.
Bò nướng chảo gang
Thịt bò, nầm bò được tẩm ướp gia vị đậm đà rồi đem nướng trên chảo gang cùng những miếng khoai tây chiên vàng. Thịt bò ở đây thơm mềm, có hương vị đậm đà. Bỏ ra 200.000 đồng, bạn đã có một suất bò nướng no nê cho 2 người ăn.
Phô mai que
Tạ Hiện là một trong những con phố đầu tiên ở Hà nội bán món ăn vặt này và rất được lòng giới trẻ. Những que phô mai vàng óng, giòn rụm bên ngoài nhưng bên trong là phô mai thơm ngậy, dẻo dai. Mỗi que giá 6.000 đồng.
Đây là “bộ đôi” không thể thiếu trong danh sách món ăn ngon phố Tạ Hiện. Những miếng nem chua được tẩm bột chiên xù rán vàng ruộm, khi ăn chấm với tương ớt.
Chân gà hấp sả
Đĩa chân gà to giòn, ngấm đều hương vị, thơm lừng vị sả luôn hấp dẫn thực khách. Vị chua ngọt của nước sốt được pha vừa vặn, vị cay nhẹ của sả, cùng với những chiếc chân gà giòn dai sần sật.
Bún bò Nam Bộ
Ngoài các nguyên liệu cơ bản như hành phi, lạc rang, giá đỗ… thì bún bò Nam Bộ trên phố Tạ Hiện có thêm vài lát dứa. Thịt bò được tẩm ướp gia vị vừa vặn, khách gọi chủ quán mới xào để thịt nóng, mềm và thơm hơn.