14 năm giúp đem ước mơ về nhà

(ĐTCK) Hành trình 14 năm hoạt động của HD SAISON không chỉ đơn giản là câu chuyện kinh doanh, mà bên cạnh đó có những ước mơ được chắp cánh tới những người dân trên dải đất hình chữ S.
HD Sai Son là đơn vị tài chính tiêu dùng có mạng lưới lớn nhất Việt Nam với 20.000 điểm giới thiệu dịch vụ HD Sai Son là đơn vị tài chính tiêu dùng có mạng lưới lớn nhất Việt Nam với 20.000 điểm giới thiệu dịch vụ

Trong năm 2020, Công ty Tài chính TNHH HD SAISON (HD SAISON) đã tiếp tục đẩy mạnh việc mở rộng mạng lưới tại 63 tỉnh, thành phố để đến gần hơn với người tiêu dùng.

Việc tiếp tục mở rộng trong bối cảnh nền kinh tế và tiêu dùng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 là hành động thiết thực của HD SAISON trong việc góp phần tăng sức mua, kích thích tiêu dùng và hỗ trợ tăng trưởng kinh tế - ba phương diện mà tài chính tiêu dùng đã góp phần phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội trong thời gian qua. Đồng thời, giúp người dân tháo gỡ những vướng mắc về mặt tài chính, nhất là những đối tượng chưa hoặc không thể tiếp cận với nguồn vốn vay từ ngân hàng.

Là công ty tài chính tiêu dùng đầu tiên được Ngân hàng Nhà nước cấp phép hoạt động tại Việt Nam từ năm 2007, HD SAISON tiên phong trong việc giới thiệu đến cho người dân xu hướng tài chính của các nước phát triển. Dựa vào nhu cầu của khách hàng ngày một tăng cao do xã hội ngày một phát triển, HD SAISON không ngừng mở rộng danh mục sản phẩm cho vay, từ việc cho vay các sản phẩm thiết yếu trong gia đình như máy giặt, tivi, tủ lạnh, xe máy… cho đến việc mở rộng hướng đến sự trải nghiệm dịch vụ như du lịch, học tập, thẩm mỹ, tổ chức tiệc cưới, vé máy bay VietJet…

Mới đây nhất, khách hàng thuộc nhóm nghề nông và chăn nuôi không những được hỗ trợ cho vay trả góp nông cụ, ngư cụ, mà còn được hỗ trợ cho vay các sản phẩm: thức ăn chăn nuôi, con giống, cây giống, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật… Do đó, ngoài việc có vị thế là đơn vị tài chính tiêu dùng có mạng lưới lớn nhất Việt Nam với 20.000 điểm giới thiệu dịch vụ thì HD SAISON cũng có danh mục cho vay đa dạng hàng đầu trên thị trường tài chính tiêu dùng.

Việc chiếm ưu thế sản phẩm cho vay đã tạo điều kiện và cơ hội giúp HD SAISON mở ra cơ hội hợp tác lâu dài với nhiều đối tác thuộc các ngành hàng khác nhau. Đến nay, HD SAISON đã có mối quan hệ hợp tác bền vững với hơn 13.000 đối tác khắp cả nước.

Thể hiện cho sự tin tưởng về giải pháp tiêu dùng thiết thực mà HD SAISON cung cấp, các đối tác nhắc đến HD SAISON đầu tiên khi người tiêu dùng có nhu cầu vay trả góp và sẵn sàng hỗ trợ HD SAISON đặt điểm giới thiệu dịch vụ tại chính hệ thống cửa hàng bán lẻ của đối tác nhằm kịp thời giới thiệu đến người tiêu dùng dịch vụ vay trả góp ngay khi có nhu cầu để mua sắm.

14 năm giúp đem ước mơ về nhà ảnh 1

Với HD SAISON, chính sự tin dùng của khách hàng mới là thước đo chính xác nhất về sự thành công

Đối tượng khách hàng được HD SAISON tập trung hướng đến là những người có thu nhập trung bình hoặc thấp nên HD SAISON đưa ra thủ tục đăng ký vay hết sức đơn giản, chỉ cần CMND/CCCD và giấy phép lái xe.

Mặt khác, thời gian xét duyệt nhanh chóng giúp cho khách hàng có thể nhận ngay sản phẩm và mang về nhà. Điều này cũng đã góp phần vào việc thay đổi thói quen chi tiêu truyền thống của người dân Việt Nam. Thay vì dành thời gian tiết kiệm thì khách hàng sẽ ưu tiên cho sự trải nghiệm những giá trị cuộc sống thông qua việc sở hữu những sản phẩm như mơ ước qua dịch vụ cho vay tiêu dùng.

Minh chứng cho việc khách hàng nhận thấy được lợi ích từ vay trả góp là việc liên tục tái sử dụng dịch vụ của HD SAISON. Không chỉ tin dùng lần đầu qua sự giới thiệu từ chính nhân viên HD SAISON tại điểm giới thiệu dịch vụ, đối tác của HD SAISON, người thân của khách hàng hoặc qua phương tiện truyền thông…, mà rất nhiều khách hàng đã tiếp tục đăng ký và được đáp ứng cho lần vay thứ hai, thứ ba…

HD SAISON mong muốn đem đến cho khách hàng cuộc sống bền vững và giúp hiện thực hóa ước mơ cho những nhu cầu vay tiêu dùng.

Dễ dàng thấy rằng, với sự lựa chọn được thời gian vay và khoản trả trước, khách hàng tự cân nhắc được kế hoạch tài chính trong thời gian dài để có thể đảm bảo được khả năng thanh toán nhằm duy trì lịch sử tín dụng luôn ở trạng thái tốt.

Với những nỗ lực không ngừng, HD SAISON đã liên tiếp được vinh danh tại các giải thưởng danh giá như 6 năm liền có mặt trong Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam - VNR500 và Top 500 Doanh nghiệp phát triển nhanh nhất Việt Nam - FAST500 do Báo VietNamNet cùng Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam tổ chức, 4 năm liên tiếp được Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam công nhận Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam và dịch vụ cho vay trả góp của HD SAISON trở thành Top 20 Dịch vụ Vàng từ năm 2017. Ngoài ra, HD SAISON còn ghi dấu ấn tại các giải thưởng khác: Top 50 Doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam, Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất, Thương hiệu mạnh Việt Nam, Doanh nghiệp Rồng Vàng.

Cùng phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm của sự phát triển dịch vụ thì với HD SAISON, chính sự tin dùng của khách hàng mới là thước đo chính xác nhất về sự thành công của một thương hiệu.

HD SAISON mong muốn đem đến cho khách hàng giải pháp tài chính tiêu dùng đa dạng, thiết thực nhằm tạo lập được cuộc sống bền vững và giúp hiện thực hóa ước mơ cho những nhu cầu vay tiêu dùng, nhất là giúp người dân làm chủ được kế hoạch chi tiêu qua việc sử dụng các giải pháp tài chính để giúp cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn.

Mục tiêu của HD SAISON không chỉ giúp gia tăng số lượng khách hàng được thỏa mãn nhu cầu vay tiêu dùng trong tương lai, mà còn phải trở thành đơn vị tài chính tiêu dùng được tin dùng nhất Việt Nam.

Hương Ly
Đặc san Toàn cảnh Ngân hàng Việt Nam 2021

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục